Josera Sensi Adult - Hạt Cho Chó Trưởng Thành Hay Vận Động

chấp nhận thanh toán thẻ

Chấp nhận thanh toán: VISA, JCB, Mastercard

giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nội TP.HCM trong 2 tiếng

Bài viết đánh giá

Hạt Josera Sensi Adult Cho Chó Trưởng Thành Hay Vận Động - thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng được sản xuất & nhập khẩu từ Đức. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng đường, chất bảo quản, đậu nành, hương vị nhân tạo, chất phụ gia hay bất kỳ hóa chất độc hại nào gây hại tới sức khỏe của các chú chó. Vậy sản phẩm này có chất lượng thế nào? Cùng Letrungpet tìm hiểu thêm nhé!

1. Công dụng

 • Đạm gia cầm sấy khô; bắp nguyên cám; gạo; mỡ gia cầm; chất xơ từ củ cải đườngThực phẩm hảo hạng dành cho các chú chó hay vận động và nhạy cảm
 • Công thức hỗ trợ điều hòa tiêu hóa nhưng giàu đạm này đảm bảo cấp cấp đủ năng lượng cho các hoạt động thể lực cao. Công thức gồm những thành phần dễ tiêu hóa giúp giảm lượng phân thải ra.
 • Phù hợp với chó có làn da nhạy cảm; đạm gia cầm dạng dễ hấp thu; khoáng chất (sodium tri-polyphosphate 0.35%); đạm động vật dạng dễ hấp thu; men; rễ rau diếp xoăn (nguồn inulin tự nhiên).

2. Đặc tính

Các axit béo giá trị cao nuôi dưỡng da và lông

Bộ lông bóng mượt và làn da khỏe là dấu hiệu nhận biết chú chó cưng đang nhận được nguồn dinh dưỡng lý tưởng. Điều này có được là nhờ các axit béo, Vitamin và các hợp chất hữu cơ chứa đồng và kẽm. 

Các axit béo có giá trị cao hỗ trợ phát triển trí não và thể chất trong quá trình huấn luyện.

Dễ dàng tiêu hóa

Những nguyên liệu dễ tiêu hóa, được chọn lọc khắc khe với chất lượng siêu hảo hạng để đảm bảo mang đến độ hấp thu cao và thích hợp ngay cả với những chú chó có hệ tiêu hóa nhạy cảm.  

Không chứa Gluten

Công thức không chứa Gluten phù hợp để làm thức ăn hằng ngày cho những chú chó có chế độ ăn lành mạnh hoặc dễ nhạy cảm. 

Trái tim khỏe mạnh

L-carnitine và Taurine hỗ trợ chức năng tim mạch.

Dễ dàng tiêu hóa

Những nguyên liệu dễ tiêu hóa, được chọn lọc khắc khe với chất lượng siêu hảo hạng để đảm bảo mang đến độ hấp thu cao và thích hợp ngay cả với những chú chó có hệ tiêu hóa nhạy cảm. 

Điều hòa tiêu hóa 

Nguồn chất xơ đặc biệt cùng các thành phần dễ tiêu sẽ điều hòa quá trình tiêu hóa và làm giảm lượng phân thải ra.

Tăng năng lượng

Công thức chứa những chất chống oxy hóa, ngăn tác hại của các gốc tự do được tạo ra do quá trình vận động. Đồng thời, L-carnitine tăng cường khả năng chuyển hóa chất béo, tạo năng lượng dễ dàng hấp thu cho cơ thể. 

Thành phần

Gạo, đạm gia cầm sấy khô (gia cầm 11,0%, thịt vịt 10,0%), mỡ gia cầm, đạm chiết xuất từ khoai tây, cá hồi sấy khô 4,0%, đạm gia cầm dạng dễ hấp thu, chất xơ từ củ cải đường, chất xơ từ thực vật, bộ carod, khoáng chất, men, rễ rau diếp xoăn (nguồn inulin tự nhiên), chiết xuất vỏ hạt mã đề, thịt vẹm xanh sấy khô từ New Zealand (Perna canaliculus).

Để mua sản phẩm Hạt Josera Sensi Adult Cho Chó Trưởng Thành Hay Vận Động các bạn đặt mua hàng tại website Letrungpet.com hoặc liên hệ theo số Hotline nhé!

Xem thêm  

Đóng
Video Hình ảnh Thông tin sản phẩm

Đánh giá Josera Sensi Adult - Hạt Cho Chó Trưởng Thành Hay Vận Động

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
 • 1Kg - 120.000 vnđ 5Kg - 575.000 vnđ 15Kg - 1.500.000 vnđ
 • Giá sản phẩm: 120,000 đ
 • Còn hàng

 • Gọi đặt mua 1800 2083 (08:00 - 20:30)

Khuyến mãi

 • LeTrungPet

  Giảm 2% cho đơn hàng trên 2.000.000 vnđ

 • LeTrungPet

  Giảm 3% cho đơn hàng trên 3.000.000 vnđ

Xem thêm sản phẩm khác

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK