CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BỆNH SẴN CÓ

 
Bệnh Sẵn Có còn được gọi là bệnh bẩm sinh hoặc bệnh do di truyền. Mặc dù đây là trường hợp hiếm gặp nhưng một khi xảy ra cũng sẽ gây tổn thất lớn lao về mặt tinh thần cho Khách Hàng. Để cam kết về chất lượng thú cưng khi được bán ra tại Letrungpet.com cũng như bảo vệ quyền lợi của Khách hàng một cách toàn diện nhất, Letrungpet quyết định bổ sung thêm điều khoản bệnh sẵn có vào chương trình bảo hành kể từ ngày 01/07/2022.
I. PHẠM VI
Áp dụng toàn quốc
II. THỜI GIAN ÁP DỤNG
Trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua thú cưng.
III. ĐIỀU KIỆN CHÍNH SÁCH
 • Thú cưng bị bệnh bẩm sinh.
 • Thú cưng bị bệnh di truyền.
IV. TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN
KHÁCH HÀNG
1. Thông báo chính xác về dấu hiệu lâm sàng của thú cưng.
2. Nếu thú cưng ở các tỉnh thành cách TP.HCM dưới 300km thì gửi bé lên cơ sở để Letrungpet đưa đi xét nghiệm.
3. Nếu thú cưng ở các tỉnh thành cách TP.HCM trên 300km thì phải có giấy xác nhận rõ nội dung, rõ mộc của đơn vị thú y được Letrungpet chỉ định kèm kết quả xét nghiệm của bé.
4. Nếu thú cưng ở phạm vi TP.HCM, đội ngũ Thú Y của Letrungpet sẽ đến tận nơi để đưa bé đi xét nghiệm.
LETRUNGPET
1. Thông báo kết quả xét nghiệm từ 5 - 7 ngày tính từ ngày lấy mẫu xét nghiệm.
2. Sau khi nhận được kết quả đáp ứng điều kiện bảo hành, Letrungpet sẽ đổi một bé cùng giống, cùng giới tính và có giá trị tương đương với bé ban đầu mà không mất thêm chi phí.
3. Áp dụng tiếp 5 chính sách bảo hành cơ bản trong thời gian là 7 ngày tính từ ngày KHÁCH HÀNG nhận được bé mới:
 • Bảo hành những bệnh virus trong sổ tiêm (1 đổi 1).
 • Bảo hành trọn vẹn sức khỏe - Những bệnh không phải là bệnh virus trong sổ tiêm (hỗ trợ 100% y tế trong suốt thời gian điều trị cho bé).
 • Bảo hành thú cưng chết không rõ nguyên nhân (1 đổi 1)
 • Bảo hành thuần chủng trọn đời (phát hiện lai tạp đền gấp đôi giá trị mua).
 • Bảo hành vận chuyển (thú cưng gặp tai nạn trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ 100%).
4. Tiếp tục áp dụng gói bảo hiểm 1 ĐỔI 1 trong 365 NGÀY cho bé mới (nếu có).
V. CHI TIẾT VỀ NHỮNG BỆNH SẴN CÓ ĐANG ĐƯỢC BẢO HÀNH
1. Bệnh động kinh do bẩm sinh hoặc di truyền
Một nguyên nhân phổ biến gây ra các cơn co giật ở tất cả các giống là chứng động kinh vô căn. Nó thường được di truyền và có thể gây ra co giật nhẹ hoặc nặng. Co giật có thể được biểu hiện bằng các hành vi bất thường, những cơn co giật rất đáng sợ. Điều quan trọng cần nhớ là động kinh có thể do nhiều nguyên nhân khác ngoài chứng động kinh vô căn, chẳng hạn như bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến não, khối u, tiếp xúc với chất độc, chấn thương nặng ở đầu, v.v.
2. Viêm gan do bẩm sinh hoặc di truyền
Viêm gan mãn tính là một thuật ngữ y khoa được sử dụng để mô tả gan bị viêm trong khoảng thời gian dài, liên tục, liên quan đến sự tích tụ các tế bào bị viêm trong gan từ đó phát triển hoặc hình thành các mô xơ quá mức trong gan (xơ hóa). Những thay đổi sinh học này có thể làm giảm chức năng của gan.
3. Suy thận bẩm sinh do gen hoặc do di truyền
Suy thận mãn tính ở chó là tình trạng chức năng thận bị suy giảm hoặc ngừng hoạt động, không thể đào thải các chất độc và dịch thừa ra khỏi máu. Bệnh thận ở chó rất nguy hiểm bởi khi ở giai đoạn đầu bệnh thường không có các triệu chứng rõ ràng, các dấu hiệu cảnh báo chỉ xuất hiện khi thận đã bị tổn thương không thể phục hồi được nữa
4. Ung thư
Không giống như nhiều loại động vật khác, chó dễ mắc bệnh ung thư giống con người. Ung thư được gây ra bởi sự tăng trưởng không kiểm soát của các tế bào và có thể bắt nguồn từ bất kỳ mô nào của cơ thể. Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho thú cưng. Các loại ung thư phổ biến bao gồm:
 • Hemangiosarcoma: Ung thư máu
 • Khối u tế bào Mast: Ung thư mô cơ thể
 • Ung thư hạch: Ung thư hạch bạch huyết
 • Osteosarcoma: Ung thư xương
 • Ung thư bàng quang
 • Ung thư biểu mô tuyến vú
 • Mô học ác tính: Ung thư lách, phổi, tủy xương, da và dưới da, não và mô quanh khớp
 • Ung thư miệng và mũi
 • Ung thư hắc tố: Da và lông
5. Dị tật tim bẩm sinh (dị tật Ebstein)
Dị tật Ebstein là tên y học được đặt cho một loại dị tật tim bẩm sinh, trong đó tình trạng hở van ba lá dịch chuyển về phía đỉnh của tâm thất phải tim. Tình trạng này đi kèm với nhiều mức độ hở hoặc hẹp (tình trạng hẹp bất thường ở mạch máu) của van ba lá. Trường hợp bị nặng sẽ bị suy tim sung huyết (CHF), với dịch ở ngực hoặc bụng, thú cưng sẽ mệt mỏi hoặc chóng mặt, loạng choạng do áp lực hoạt động trên tim tăng.
6. Loạn sản xương hông
Khi ổ khớp háng được hình thành kém hoặc dây chằng đủ lỏng để cho phép quả bóng của xương đùi (xương đùi) trượt một phần ra khỏi ổ khớp háng, nó được gọi là chứng loạn sản. Chứng loạn sản xương hông thường có tính chất di truyền. Tuy nhiên các yếu tố môi trường đôi khi đóng một phần lớn trong sự phát triển của nó. Theo thời gian, khớp bị thoái hóa có thể gây viêm khớp và đau nhức, thậm chí là què quặt. Cân nặng quá mức, tập thể dục quá mức và chế độ ăn nhiều calo hoặc bổ sung quá nhiều chất béo có thể góp phần vào sự phát triển của chứng loạn sản hông ở chó. Điều này sẽ nằm ngoài chế độ bảo hành của Letrungpet.
7. Teo võng mạc tiến triển (PRA)
PRA là một nhóm bệnh về mắt liên quan đến sự suy thoái dần dần của võng mạc. Trong giai đoạn đầu của bệnh, những con chó bị ảnh hưởng trở nên quáng gà. Khi bệnh tiến triển, bé sẽ bị mất thị lực vào ban ngày.
8. Giảm sản dây thần kinh thị giác
Tình trạng này là một bệnh bẩm sinh nếu dây thần kinh thị giác phát triển không bình thường. Nó gây mù và phản ứng bất thường của đồng tử ở mắt bị ảnh hưởng.
9. Bệnh Addison
Còn được gọi là bệnh suy vỏ thượng thận, tình trạng cực kỳ nghiêm trọng này là do tuyến thượng thận sản xuất không đủ hormon tuyến thượng thận. Hầu hết những con chó bị bệnh Addison đều nôn mửa, kém ăn và hôn mê. Vì những dấu hiệu này rất mơ hồ và có thể bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác nên bạn rất dễ bỏ sót bệnh này để chẩn đoán cho đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Các dấu hiệu nghiêm trọng hơn xảy ra khi chó bị căng thẳng hoặc khi nồng độ kali lên đủ cao để cản trở chức năng tim, gây sốc nặng và tử vong. Nếu nghi ngờ bệnh Addison, bạn có thể thực hiện một loạt các xét nghiệm để xác định chẩn đoán.
10. Bệnh Legg - Perthes
Đây là một bệnh khác liên quan đến khớp háng. Lượng máu cung cấp cho phần đầu của xương đùi (xương chân lớn phía sau) bị giảm và phần đầu của xương đùi kết nối với xương chậu bắt đầu tan rã. Thông thường, những dấu hiệu đầu tiên của Legg-Perthes, đi khập khiễng và teo cơ chân, xảy ra khi chó con được 3 đến 6 tháng tuổi.
11. Bệnh Von Willebrand
Đây là một chứng rối loạn máu di truyền cản trở khả năng đông máu của máu. Triệu chứng chính là chảy máu nhiều sau chấn thương hoặc phẫu thuật. Các triệu chứng khác bao gồm chảy máu cam, chảy máu nướu răng hoặc chảy máu trong dạ dày hoặc ruột. Không có cách chữa trị và truyền máu từ máu của những con chó bình thường hiện là phương pháp điều trị duy nhất.
Hy vọng với chính sách bảo hành mới này sẽ góp phần để Quý Khách an tâm hơn khi quyết định rước thú cưng tại Letrungpet về bầu bạn!
 

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK