CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TINMỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:


 

Với đặc tính của thị trường thú cưng rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Traicholetrung.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Letrungpet.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà Letrungpet.com có thể thu thập từ Khách hàng: Họ và tên, chứng minh nhân dân, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại.

 

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:


Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

  • Bảo hành, chuyển đổi chủ sở hữu và hỗ trợ khi có tranh chấp dân sự xảy ra với thú cưng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
  • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu.
  • Gửi thông tin đến Khách hàng.
  • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.
  • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng.

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Letrungpet.com cam kết và đảm bảo không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

 

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:


Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra cho đến khi khách hàng có yêu cầu chấm dứt.

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt. Thời gian thực hiện xóa dữ liệu cá nhân là trong vòng 24 giờ kể từ lúc có yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân.

 

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN


CÔNG TY TNHH THÚ CƯNG LÊ TRUNG

MST: 0316661831

Địa chỉ: 477/5/3 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

Tel: 0896.163.163

Email: cskh@letrungpet.com

 

PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH:


Khách hàng khi mua thú cưng sẽ được cấp 1 mã ID CHIP để theo dõi thông tin thú cưng & thông tin dữ liệu cá nhân (chủ sở hữu).

Khi khách hàng có sự thay đổi vui lòng gửi email hoặc gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình. Sau 24 giờ nhận được thông tin, công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa hoặc xóa theo yêu cầu của khách hàng.

 

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:


- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Letrungpet.com được bảo mật.

Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Traicholetrung.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau

  • Bảo hành sản phẩm (thú cưng, phụ kiện,...);
  • Bảo hành phối giống (thú cưng);
  • Đặt hàng sản phẩm (thú cưng, phụ kiện);
  • Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

 

Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã sử dụng dịch vụ, bắn microchip, xuất giấy bảo hành & chứng nhận chủ hữu, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

 Bài viết liên quan