CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


 

Chính sách bảo mật thông tin quy định bởi Công Ty TNHH Thú Cưng Lê Trung và được cập nhật vào tháng 9/2021.

Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân mang tính riêng tư cực kỳ quan trọng với Quý khách vì vậy chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn.

Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này sẽ giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật và chỉ thu thập những thông tin cần thiết.

Dưới đây là mô tả cụ thể việc thu thập & sử dụng thông tin.

1. Thu thập thông tin

Letrungpet.com sẽ thu thập các thông tin của Quý khách thông qua các quá trình Quý khách tương tác với các kênh truyền thông tiếp thị của Công ty như Website, mạng xã hội, thư hoặc cuộc gọi đóng góp ý kiến…

Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:  Họ và tên, chứng minh nhân dân, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế (nếu có), địa chỉ, điện thoại.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến Thẻ Tín Dụng hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng trên https://letrungpet.com/ thông qua cổng thanh toán của bên thứ 3, Letrungpet tuyệt đối không lưu giữ bất kỳ thông tin nào.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

 • Bảo hành sản phẩm (thú cưng, phụ kiện,...);
 • Bảo hành phối giống (thú cưng);
 • Tra cứu thông tin thú cưng hoặc sản phẩm đã mua;
 • Đặt hàng sản phẩm (thú cưng, phụ kiện).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Như một phần cam kết của chúng tôi với khách hàng, toàn bộ thông tin được Quý khách cung cấp và chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng với các mục đích sau:

 • Bảo hành
 • Cung cấp thông tin quảng bá, khuyến mãi
 • Các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng miễn phí
 • Chuyển đổi chủ sở hữu và hỗ trợ khi có tranh chấp dân sự xảy ra với thú cưng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu.
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả Website), công nghệ, quy trình.
 • Liên hệ với Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ bắt đầu được lưu trữ từ khi giao dịch mua bán thành công và được xóa khi nhận được yêu cầu xóa dữ liệu từ Khách hàng.

Letrungpet.com chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên Website chỉ sau khi Khách hàng đã sử dụng dịch vụ, bắn microchip, xuất giấy bảo hành & chứng nhận chủ hữu, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

Khách hàng có thể yêu cầu Letrungpet.com xóa dữ liệu cá nhân khi không còn nhu cầu sử dụng các dịch vụ hậu mãi hoặc chăm sóc khách hàng miễn phí từ chúng tôi. Thời gian thực hiện xóa dữ liệu cá nhân là trong vòng 24 giờ kể từ khi Công Ty TNHH Thú Cưng Lê Trung nhận được yêu cầu xóa dữ liệu.

4. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng khi mua thú cưng sẽ được cấp 1 mã ID CHIP để theo dõi thông tin thú cưng & thông tin dữ liệu cá nhân (chủ sở hữu).

Vui lòng gửi email đến cskh@letrungpet.com hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 2083 để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cá nhân của Khách hàng.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Letrungpet.com cam kết không chia sẻ hay tiết lộ dữ liệu thông tin của Quý khách cho một bên thứ 3. Ngoại trừ các trường hợp sau:

 • Các đối tác vận chuyển, truyền thông và xử lý thông tin.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền với yêu cầu cụ thể.

Khi nhận thông tin từ khách hàng cung cấp, Công Ty TNHH Thú Cưng Lê Trung đảm bảo an toàn và bảo mật toàn bộ thông tin bằng các công cụ và giải pháp bảo mật tốt nhất.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN


CÔNG TY TNHH THÚ CƯNG LÊ TRUNG

 • MST: 0316661831
 • Địa chỉ ĐKKD: 477/5/3 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
 • Tel: 0896.163.163
 • Email: cskh@letrungpet.com
 • Website: letrungpet.com

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK