28/08/2022 - 7253 Lượt xem

 

CHỌN DAY GROOMING - DỊCH VỤ GROOMING, CẮT TỈA LÔNG CHO CHÓ & MÈO CHUYÊN NGHIỆP


 

Chào bạn,

 

Bạn cần xem tham khảo những mẫu tạo hình thú cưng?

 

Bạn cần tham khảo những mẫu tạo hình dành riêng cho chó Poodle?

 

Hay là bạn cần biết chi phí chính xác là bao nhiêu?

 

 

Lê Trung Pet là một trong những địa chỉ với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Luôn tự hào với danh hiệu Á QUÂN trong top 10 cửa hàng thú cưng uy tín nhất tại TP.HCM do Toplist bình chọn vào năm 2019. Năm 2023, Lê Trung Pet mở rộng thêm dịch vụ spa cho thú cưng với thương hiệu Day Grooming, đó đội ngũ kỹ thuật viên luôn được tuyển chọn kĩ càng Dịch vụ trọn gói với tay nghề đạt chuẩn, thú cưng của bạn luôn khoác lên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

 

1. Chi phí dịch vụ cắt tỉa lông tại Day Grooming

 

Day Grooming không khẳng định mình là tiệm cắt tỉa giá rẻ nhất, nhưng có thể đảm bảo mức giá hợp lý với dịch vụ được cung cấp. Bởi vì shop luôn hướng tới sự hạnh phúc của khách hàng, vì lẽ đó đội ngũ kỹ thuật viên luôn cập nhật xu thế mới, kiểu dáng hiện đại. Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp để mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho người bạn 4 chân.

 

BẢNG GIÁ DÀNH CHO CÚN

 

 

BẢNG GIÁ DÀNH CHO MÈO

 

 

2. Những người bạn 4 chân được khoác lên mình chiếc áo mới bởi kỹ thuật viên tay nghề cao

 

Làm đẹp cho thú cưng là điều mà bạn quan tâm, đòi hỏi nhiều sự tỷ mỷ, chau chuốt. Hãy cùng Day Grooming tham quan một số sản phẩm đã được chính những bàn tay tại tiệm thực hiện nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Hãy lựa chọn Day Grooming

 

Được phục vụ bạn là điều Day Grooming mong mỏi, tận tâm là giá trị cốt lõi. Cùng với tấm lòng và tình yêu dành cho thú cưng, Day Grooming mong muốn đem đến những trải nghiệm hạnh phúc cho thú cưng của bạn. Vì lẽ đó shop tự ý thức được luôn phải nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên, cùng với những dịch vụ chăm sóc hậu mãi để bạn an tâm tận hưởng niềm vui bên những người bạn của mình.

 

Hãy liên hệ shop qua Zalo 0904.715.475093.643.0109 để đặt lịch, bạn nhé :D :D

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK