28/08/2022 - 6298 Lượt xem

 

CHỌN LÊ TRUNG PET - DỊCH VỤ GROOMING, CẮT TỈA LÔNG CHO CHÓ & MÈO CHUYÊN NGHIỆP


 

Chào bạn,

 

Bạn cần xem tham khảo những mẫu tạo hình thú cưng?

 

Bạn cần tham khảo những mẫu tạo hình dành riêng cho chó Poodle?

 

Hay là bạn cần biết chi phí chính xác là bao nhiêu?

 

 

Lê Trung Pet là một trong những địa chỉ với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Luôn tự hào với danh hiệu Á QUÂN trong top 10 cửa hàng thú cưng uy tín nhất tại TP.HCM do Toplist bình chọn vào năm 2019, mục tiêu Lê Trung Pet là hướng tới sự hài lòng của khách hàng, vì lẽ đó đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kĩ càng và liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước. Dịch vụ trọn gói với tay nghề đạt chuẩn, thú cưng của bạn luôn khoác lên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất

 

1. Chi phí dịch vụ cắt tỉa lông tại Lê Trung Pet

 

Lê Trung Pet không khẳng định mình là tiệm cắt tỉa giá rẻ nhất, nhưng có thể đảm bảo mức giá hợp lý với dịch vụ được cung cấp. Bởi vì chúng tôi luôn hướng tới sự hạnh phúc của khách hàng, vì lẽ đó đội ngũ kỹ thuật viên luôn cập nhật xu thế mới, kiểu dáng hiện đại. Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp để mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho người bạn 4 chân.

 

 

2. Quy trình thực hiện

 

  • Bước 1: Lê Trung Pet sẽ kiểm tra tình trạng da lông, sau đó sẽ tư vấn kiểu cắt hoặc cạo theo nhu cầu của bạn. Bé sẽ được cân kg và hẹn giờ hoàn thành.
  • Bước 2: Vệ sinh cơ bản bao gồm: cắt & dũa móng, cạo lông đệm chân, nhổ lông tai và ngoáy tai lần 1.
  • Bước 3: Nhân viên tiến hành nặn tuyến hôi và tắm 2 lần (sữa tắm tùy bạn chọn nhé)
  • Bước 4: Quy trình sấy khô lông sẽ nhẹ nhàng, gió sẽ từ thấp lên cao để đảm bảo bé thích nghi dần không hoảng sợ tiếng ồn của máy.
  • Bước 5: Bé sẽ được chải lông và ngoáy tai lần 2. Sau đó sẽ tiến hành cắt tỉa, kèm thêm một chút nước hoa nhẹ nhàng
  • Bước 6: Thế là bạn đã đón bé được rồi

 

3. Những người bạn 4 chân được khoác lên mình chiếc áo mới bởi kỹ thuật viên tay nghề cao

 

Làm đẹp cho thú cưng là điều mà bạn quan tâm, đòi hỏi nhiều sự tỷ mỷ, chau chuốt. Hãy yên tâm, đội ngũ thợ groomer chẳng có gì ngoài sự tỷ mỷ, hãy cùng Lê Trung Pet tham quan một số tác phẩm ở dưới đây nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Hãy lựa chọn Lê Trung Pet

 

Được phục vụ bạn là điều Lê Trung Pet mong mỏi, tận tâm là giá trị cốt lõi. Cùng với tấm lòng và tình yêu dành cho thú cưng, Lê Trung Pet mong muốn đem đến những trải nghiệm hạnh phúc cho thú cưng của bạn. Vì lẽ đó chúng tôi tự ý thức được luôn phải nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên, cùng với những dịch vụ chăm sóc hậu mãi để bạn an tâm tận hưởng niềm vui bên những người bạn của mình.

 

Để đặt lịch cắt tỉa, bạn hãy liên hệ qua Hotline 1800.2083 hoặc Fanpage nhé, Lê Trung Pet đợi bạn ^^

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK