CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI & TRANH CHẤP


 

1. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp và khiếu nại:

- Khi nhận được khiếu nại từ người mua, Ban quản lý trang Letrungpet.com sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, Letrungpet.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

Letrungpet.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị người mua phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi khai báo không đúng Traicholetrung.com hoàn toàn có quyền từ chối giải quyết vụ việc.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa chủ sở hữu và bên thứ 3, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải, Letrungpet.com sẽ có văn bản xác minh chủ sở hữu thông qua thông tin khách hàng cung cấp trước đó. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có thể gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

2. Quy trình tiếp nhận và giải quyết tranh chấp:

Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận (Hotline: 1800 2083; email: cskh@letrungpet.com)

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại sang Bộ phận Kinh doanh website để đưa ra phương án giải quyết. (thời hạn 01 ngày làm việc)

Bước 3: Bộ phận Kinh doanh website đề xuất phương án giải quyết khiếu nại và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng. (thời hạn 01 ngày làm việc)

Bước 4: Bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc. (thời hạn 01 ngày làm việc)

Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại. (thời hạn 01 ngày làm việc)

Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi khách hàng phương án giải quyết khiếu nại. (thời hạn 01 ngày làm việc)

Trong trường hợp khách hàng đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, quy trình kết thúc. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại và yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, yêu cầu giải quyết lại khiếu nại sẽ được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu khách hàng vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, khách hàng có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài thương mại theo các quy định của pháp luật.

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK