16/03/2022 - 1922 Lượt xem

 

DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ - CHĂM SÓC THÚ CƯNG NGẮN VÀ DÀI HẠN


 

Bạn muốn đi du lịch cùng bạn bè, nghĩ dưỡng hay về quê mỗi dịp tết đến nhưng bạn thường rất lo lắng về việc trông giữ thú cưng. Nắm bắt nhu cầu cần thiết đó, Letrungpet.com ra mắt dịch vụ chăm sóc & trông giữ. Vậy có điều gì khác biệt giữa Letrungpet.com với 1 số khách sạn khác?

 

 

Lê Trung Pet được vinh dự nhận được danh hiệu Á QUÂN trong Top cửa hàng thú cưng uy tín tại TP.HCM vào năm 2019 do Toplist bình chọn. Đầu năm 2020, Lê Trung Pet mở rộng triển khai dịch vụ chăm sóc trông giữ thú cưng ngắn & dài hạn. Với tình yêu thương dành cho động vật và tấm lòng của người chủ nuôi, Lê Trung Pet mong muốn đem đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng. Vì lẽ đó, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống chuồng trại đạt chuẩn, cơ sở luôn có nhiệt đồ phù hợp với giống chó xứ lạnh, môi trường sạch, độ khử mùi tốt mang đến cho các thú cưng môi trường sống lí tưởng. Từ đó, thương hiệu Lê Trung Pet đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 

  • Nhân viên chăm sóc là đội ngũ y tế có đầy đủ kiến thức về thú y. 
  • Được trang bị máy khử khuẩn khiến không khí luôn trong sạch bảo vệ sức khỏe cho bé.
  • Được trang bị máy điều hòa khiến nhiệt độ luôn cân bằng. Bạn không cần phải lo lắng mỗi khi trời nóng hay giá rét.
  • Có thể theo dõi qua camera 24/24 và hỗ trợ những lúc cần thiết nhất.
  • Thực đơn phong phú. Ngày 2 bữa thịt, bé sẽ được trải nghiệm những món pate cao cấp của shop.
  • Phòng lưu trú được làm bằng 100% inox.
  • Thú cưng được ra sân chơi, vận động với bạn bè 2 lần / ngày.

 

Hệ thống cơ sở với 6 phòng đạt tiêu chuẩn nuôi các giống chó xứ lạnh & ôn đới như: Alaska Malamute, Husky Siberian, Golden Retriever, Poodle, Corgi,...100% chuồng được làm bằng inox, máy lạnh Daikin, máy khử mùi, máy duy trì độ ẩm hiện đại đảm bảo nhiệt độ lý tưởng cho thú cưng. Chúng được phân phòng theo độ tuổi, chủng loại, khối lượng để đảm bảo điều kiện chăm nuôi.

 

Mèo có phòng rộng và khu vực chơi riêng. Chuồng trại được dọn dẹp 3 lần mỗi ngày đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ, tránh thú cưng bị nhiễm bệnh.

 

 

Thời gian ăn uống đảm bảo theo khung giờ khoa học hợp lý, chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng, phù hợp và cần thiết. Thời gian vui chơi thú cưng sẽ được huấn luyện nâng cao thể lực để tiêu hóa tốt và giao lưu với bạn bè khác tại khách sạn hàng ngày. Tắm miễn phí cho bé khi đăng ký gửi tại khách sạn từ 5 ngày trở lên. Tất cả khu vực đều được giám sát bởi hệ thống camera đảm bảo an toàn cho thú cưng.

 

BẢNG GIÁ KHÁCH SẠN THÚ CƯNG:

 

 

Lưu ý: 

  • Giá trên đã bao gồm ăn uống ngày 2 bữa.
  • Cam kết không tăng giá vào dịp lễ tết.

 

Trên đây là những thông tin về Dịch Vụ Chăm Sóc & Trông Giữ Thú Cưng của Letrungpet.com. Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ của Lê Trung Pet sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Để đặt chỗ các bạn liên hệ theo số Hotline: 1800.2083 hoặc qua Zalo & Fanpage nhé!

 

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK