16/03/2022 - 3165 Lượt xem

 

DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ CHÓ MÈO NGẮN VÀ DÀI HẠN


 

Bạn muốn đi du lịch cùng bạn bè, nghĩ dưỡng hay về quê mỗi dịp tết đến nhưng bạn thường rất lo lắng về việc trông giữ thú cưng. Nắm bắt nhu cầu cần thiết đó, Letrungpet ra mắt dịch vụ chăm sóc & trông giữ. Vậy có điều gì khác biệt giữa Letrungpet với 1 số khách sạn khác?

 

 

1. Thực đơn đa dạng

 

Thời gian ăn uống đảm bảo theo khung giờ khoa học hợp lý, chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng, phù hợp và cần thiết. Thời gian vui chơi thú cưng sẽ được huấn luyện nâng cao thể lực để tiêu hóa tốt và giao lưu với bạn bè khác tại khách sạn hàng ngày.

 

Menu cho cún

 

 

Menu cho mèo

 

 

2. Khu vực trông giữ sạch sẽ và đảm bảo an ninh

 

Khu vực trông giữ cún

 

Hệ thống cơ sở với 6 phòng đạt tiêu chuẩn nuôi các giống chó xứ lạnh & ôn đới như: Alaska Malamute, Husky Siberian, Golden Retriever, Poodle, Corgi,...100% chuồng được làm bằng inox, máy điều hòa nhiệt độ hiện đại đảm bảo nhiệt độ lý tưởng cho thú cưng. Thú cưng được phân phòng theo độ tuổi, chủng loại, khối lượng để đảm bảo điều kiện chăm nuôi.

 

 

Khu vực trông giữ mèo

 

Mèo có phòng rộng và khu vực chơi riêng, luôn được dọn dẹp 2 lần mỗi ngày đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ, tránh thú cưng bị nhiễm bệnh.

 

 

3. Bảng giá trông giữ tại letrungpet

 

Lê Trung Pet không khẳng định mình là cơ sở trông giữ có giá rẻ nhất, nhưng có thể đảm bảo mức giá hợp lý với dịch vụ được cung cấp. Bởi vì chúng tôi luôn hướng tới sự hạnh phúc của khách hàng, vì lẽ đó letrungpet nhận thức được rằng mình phải có trách nhiệm trong công việc này vì mỗi thành viên của gia đình Khách Hàng cũng chính là thành viên của letrungpet. Nhân viên chăm sóc tại letrungpet luôn được cập nhật kiến thức để mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho người bạn 4 chân.

 

 

4. Sự khác biệt của letrungpet với một số khách sạn thú cưng khác

 

Lê Trung Pet được vinh dự nhận được danh hiệu Á QUÂN trong Top cửa hàng thú cưng uy tín tại TP.HCM vào năm 2019 do Toplist bình chọn. Đầu năm 2020, Lê Trung Pet mở rộng triển khai dịch vụ chăm sóc trông giữ thú cưng ngắn & dài hạn. Với tình yêu thương dành cho động vật và tấm lòng của người chủ nuôi, Lê Trung Pet mong muốn đem đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng. Vì lẽ đó, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống chuồng trại đạt chuẩn, cơ sở luôn có nhiệt đồ phù hợp với giống chó xứ lạnh, môi trường sạch, độ khử mùi tốt mang đến cho các thú cưng môi trường sống lí tưởng. Từ đó, thương hiệu Lê Trung Pet đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 

 • Quản lý của letrungpet sẽ giám sát trực tiếp các quy trình chăm sóc của nhân viên mỗi ngày.
 • Bác sĩ thú y có mặt 24/7 để kịp thời xử lý những vấn đề không mong muốn trong quá trình lưu trú.
 • Có tài liệu theo dõi cụ thể và quy trình chăm sóc riêng cho từng bé thú cưng.
 • Ba mẹ có thể kết nối trực tiếp đến nhân viên chăm sóc qua group chung của Lê Trung Pet.
 • Được trang bị máy điều hòa 24/24 khiến nhiệt độ luôn cân bằng.
 • Ba mẹ có thể theo dõi thú cưng của mình qua camera.
 • Thực đơn phong phú. Ngày 02 bữa chính, 01 bữa xế, bé sẽ được trải nghiệm những món pate cao cấp.
 • Phòng lưu trú sạch sẽ, chuồng được thiết kế phù hợp và làm bằng chất liệu inox.
 • Thú cưng được ra sân chơi, vận động với bạn bè 2 lần/ngày.
 •  Spa miễn phí cho thú cưng khi đăng ký gửi tại khách sạn từ 7 ngày trở lên.

 

Cam kết: 

 

 • Giá trên đã bao gồm ăn uống ngày 3 bữa.
 • Không tăng giá vào dịp lễ tết.

 

Trên đây là những thông tin về Dịch Vụ Chăm Sóc & Trông Giữ Thú Cưng của Lê Trung Pet. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Để đặt chỗ các bạn liên hệ theo số Hotline 1800.2083 hoặc qua Zalo 0934.06.86.70 & Fanpage nhé!

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK