Nutrience Original - Hạt Cho Mèo Con

freeship phụ kiện

Giao hàng miễn phí TP.HCM với hóa đơn từ 500.000đ

chấp nhận thanh toán thẻ

Chấp nhận thanh toán: VISA, JCB, Mastercard

giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nội TP.HCM trong 2 tiếng

Bài viết đánh giá

Việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu từ nông dân trên khắp nước Mỹ và Canada là ưu tiên hàng đầu của Nutrience. Trái cây, rau và thực vật hảo hạng kết hợp với các protein thịt và cá với chất lượng hàng đầu là giá trị cốt lõi của sản phẩm. Thịt gà chất lượng cao là thành phần chính trong công thức sản phẩm Nutrience Original cho mèo con giúp đảm bảo sự phát triển tối ưu của mèo con, việc bổ sung đúng lượng chất béo lành mạnh, low-cab và các chất bổ sung dinh dưỡng sẽ giúp duy trì sức khỏe và xương khớp cho thú cưng của bạn

1. Công dụng và đặc tính

 • Phát triển cơ bắp khỏe mạnh: Mèo con đòi hỏi nhiều protein hơn trong chế độ ăn. Vì thế Nutrience Original sử dụng bột thịt gà chất lượng cao làm thành phần chủ yếu và không sử dụng các phụ phẩm từ động vật (meat by-product) hoặc đạm thực vật, để đảm bảo cho mèo con của bạn phát triển cơ bắp chắc khỏe.
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Sức khỏe tiêu hóa liên quan trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của thú cưng. Công thức của Nutrience Original bao gồm sự kết hợp của ngũ cốc nguyên hạt (gạo lứt), chất xơ tự nhiên và chất xơ hòa tan (prebiotic) để giúp mèo con của bạn duy trì đường ruột khỏe mạnh.
 • Phát triển nhận thức: Dầu hạt lanh và dầu cá hồi là nguồn DHA tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não và hệ thần kinh của mèo con. Nutrience Original đảm bảo mức độ thích hợp trong mỗi túi thức ăn nhằm hỗ trợ phát triển trí não giúp mèo con của bạn thông minh hơn.
 • Da và lông khỏe mạnh: Các axit béo omega-3 cũng như axit béo omega-6 có nguồn gốc từ đất (hạt lanh) và biển (dầu cá hồi) cung cấp cho mèo con của bạn một tỷ lệ chất béo lành mạnh cân bằng và đa dạng hơn để giúp da phát triển khỏe mạnh và lớp lông bóng mượt.
 • Hệ miễn dịch khỏe mạnh: Nutrience Original sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên có chứa chất chống oxy hóa cho các công thức dinh dưỡng (quả việt quất, nam việt quất và cà rốt cùng với vitamin C, vitamin E và taurine) để chúng hoạt động cùng nhau hỗ trợ hệ thống miễn dịch đang phát triển của mèo con.

Để mua hạt Nutrience Original cho mèo con các bạn đặt mua hàng tại website Letrungpet.com hoặc liên hệ theo số Hotline nhé!

Xem thêm  

Đóng
Hình ảnh Thông tin chi tiết

Đánh giá Nutrience Original - Hạt Cho Mèo Con

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Nutrience Original - Hạt Cho Mèo Con
 • 500g - 130.000 vnđ 2.5kg - 520.000 vnđ
 • Giá sản phẩm: 130,000 đ
 • Còn hàng

 • Gọi đặt mua 1800 2083 (08:00 - 20:30)

Khuyến mãi

 • LeTrungPet

  Giảm 2% cho đơn hàng trên 2.000.000 vnđ

 • LeTrungPet

  Giảm 3% cho đơn hàng trên 3.000.000 vnđ

Xem thêm sản phẩm khác

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK