Forcans - Sữa Tắm Cho Chó Lông Xoăn

freeship phụ kiện

Giao hàng miễn phí TP.HCM với hóa đơn từ 500.000đ

chấp nhận thanh toán thẻ

Chấp nhận thanh toán: VISA, JCB, Mastercard

giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nội TP.HCM trong 2 tiếng

Bài viết đánh giá

Sữa Tắm ForCans Cho Chó Lông Xoăn là một trong những sản phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Công thức đặc biệt giúp lông thú cưng nhanh khô, tạo bọt mềm mại và nhẹ nhàng giúp lông luôn mềm mượt và chắc khỏe. Vậy sản phẩm này có chất lượng thế nào? Cùng Letrungpet tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

1. Công dụng & đặc tính

Sản phẩm chuyên dành cho chó lông xoăn. Công thức đặc biệt giúp lông thú cưng nhanh khô, tạo bọt mềm mại và nhẹ nhàng giúp lông luôn mềm mượt và chắc khỏe

Sử dụng ColagenPolymer có tính năng cao. Thích hợp cho bộ lông của thú cưng trưởng thành, lượng sử dụng ít, rửa sạch nhanh chóng giúp lông luôn đàn hồi

Ngoài các nguyên liệu chính có trong mỗi loại dầu gội Forcans, sản phẩm còn được bổ sung thêm Tocopherol (Vitamin E Acetate) vốn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da như Skin hay Cream, có tác dụng ức chế quá trình oxy hóa của các axit béo không bão hòa hình thành nên màng tế bào, giúp bảo vệ niêm mạc phổi khỏi sự ô nhiễm không khí, thúc đầy quá trình tái tạo đối với da bị tổn thương, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da, ngăn chặn tia tử ngoại mặt trời

2. Nhiều sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn

Căn cứ vào tình trạng, sở thích của chủ nuôi, các chuyên gia của ForCans đã nghiên cứu và cho ra đời 2 sản phẩm. Mỗi sản phẩm tương tương ứng với từng mùi & màu sắc cũng như công dụng khác nhau, cụ thể:

Dành Cho Chó Lông Xoăn Trắng

Chuyên dùng cho thú cưng trường thành, chỉ cần dùng một ít lượng sản phẩm cũng có thể tạo nhiều bọt, làm sạch nhanh chóng và tiện lợi khi sử dụng, đem lại tính đàn hồi và mềm mại cho bộ lông của thú cưng với ColagenPolymer thẩm thấu cao.

Khả năng làm sạch và tạo bọt chỉ với một lượng ít sản phẩm, nhanh khô và tiện lợi khi sử dụng. Thành phần ColagenPolymer tính năng cao được bổ sung đảm bảo thích hợp cho bộ lông của thú cưng trưởng thành, giúp bộ lông thêm mềm mượt và đàn hồi.

Dành Cho Chó Lông Xoăn Màu

Sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng, không gây rối lông, cung cấp dưỡng chất cho lông chỉ trong một lần gội và xả, nhanh khô lông, giúp lông luôn mềm mượt và chắc khỏe.

Sản phẩm chuyên dụng dành cho chó Poodle và các giống chó lông xoăn, chắc khỏe.

Dầu gội tạo nhiều bọt mềm mại và nhẹ nhàng giúp lông xoăn của thú cưng không bị rối.

Để mua Sữa Tắm ForCans Cho Chó Lông Xoăn các bạn đặt mua hàng tại website Letrungpet.com hoặc liên hệ theo số Hotline của nhé!

Xem thêm  

Đóng
Hình ảnh Thông tin chi tiết

Đánh giá Forcans - Sữa Tắm Cho Chó Lông Xoăn

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
  • Giá sản phẩm: 200,000 đ
  • Còn hàng

  • Gọi đặt mua 1800 2083 (08:00 - 20:30)

Khuyến mãi

  • LeTrungPet

    Giảm 2% cho đơn hàng trên 2.000.000 vnđ

  • LeTrungPet

    Giảm 3% cho đơn hàng trên 3.000.000 vnđ

Xem thêm sản phẩm khác

Chúc mừng bạn đặt hàng thành công

OK